Ngày 25/8 vừa qua, chủ đầu tư dự án Yên Phong Central City cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm đã hoàn thiện pháp lý, đủ điều kiện bán hàng cùng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.

le-ky-ket-dai-ly-phan-phoi-ban-hang-du-an-yen-phong-central-city-1

Lễ ký kết giữa chủ đầu tư, đơn vị phát triển kinh doanh và 6 đại lý phân phối chính thức trên toàn quốc của dự án Yên Phong Central City.

Đây là lần đầu tiên chủ đầu tư – Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Khu Đô Thị – giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm đã hoàn thiện pháp lý, đủ điều kiện bán hàng cùng với những chính sách hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.

Sự kiện “Lễ ký kết đại lý phân phối chính thức dự án Yên Phong Central City” có sự tham gia của đại diện chủ đầu tư (Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Khu Đô Thị), đơn vị phát triển kinh doanh (Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ PMHH) và lãnh đạo của 6 đại lý phân phối bất động sản uy tín hàng đầu khu vực phía Bắc.

le-ky-ket-dai-ly-phan-phoi-ban-hang-du-an-yen-phong-central-city-2

Phối cảnh dự án.

Một vài năm trở lại đây, danh mục tìm kiếm của các nhà đầu tư bất động sản có đất nền không xây, sổ đỏ từng lô. Theo chủ đầu tư Yên Phong Central City, trong bối cảnh nguồn cung bất động sản ngày càng khan hiếm thì Yên Phong Central City trở thành dự án đất nền tại Yên Phong chứa đựng những tiềm năng và giá trị gia tăng nhất định.

le-ky-ket-dai-ly-phan-phoi-ban-hang-du-an-yen-phong-central-city-3

Hạ tầng của dự án Yên Phong Central City đang được triển khai.

“Đây là lần đầu tiên chủ đầu tư chính thức ra mắt và triển khai bán hàng đối với dự án Yên Phong Central City. Hiện tại, dự án đã hoàn thiện và đáp ứng đủ điều kiện bán hàng”, chủ đầu tư cho biết.

Theo chia sẻ từ chủ đầu tư, dự án hiện đã hoàn thiện hạ tầng với đường nội khu rộng 14m, nằm trên 2 trục đường chính rộng 30m, liền kề với KCN Yên Phong mở rộng và KCN Yên Phong 2 cùng hệ thống công trình phụ trợ như đường điện, cấp thoát nước, đất cây xanh… Tất cả sẵn sàng đáp ứng nhu cầu xây dựng để ở hoặc thuận tiện kinh doanh như mua bán, chuyển nhượng, đầu tư cho thuê.

Chính bởi lẽ đó, sự kiện lần đầu tiên chủ đầu tư chính thức bán hàng trong ngày 25/8 đã thu hút được đông đảo khách hàng có nhu cầu ở thực và nhóm khách hàng muốn đầu tư sinh lời.

le-ky-ket-dai-ly-phan-phoi-ban-hang-du-an-yen-phong-central-city-4

Một góc của dự án Yên Phong Central City.

Lễ ký kết đại lý phân phối chính thức cũng đã diễn ra giữa chủ đầu tư và đơn vị phát triển kinh doanh  (Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ PMHH); 6 đại lý phân phối lớn và có tên tuổi trên thị trường: CTCP Đầu tư bất động sản Hợp Nhất (Hợp Nhất Land), CTCP Địa Tín (Địa Tín Land), CTCP Thương mại và đầu tư Hải Đăng Việt Nam (Hải Đăng Land), CTCP Lux Holdings Việt Nam (Lux Holdings), CTCP Dịch vụ bất động sản Bắc Hà (Bắc Hà Land) và Sàn giao dịch bất động sản Khanh Ngoc Land (Khánh Ngọc Land).

Sự xuất hiện của các đơn vị phân phối chuyên nghiệp tại sự kiện giới thiệu và ra mắt thị trường chính thức lần đầu tiên của dự án Yên Phong Central City là cơ hội để các khách hàng quan tâm sở hữu cho mình sản phẩm bất động sản với mức giá cạnh tranh.

Dự án được phát triển kinh doanh bởi Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ PMHH.

Rate this post