Để tạo thuận lợi cho khách hàng tìm hiểu thông tin về dự án Khu nhà ở xã Dũng Liệt, (huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh), Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư xây dựng Khu đô thị đã gửi thông cáo báo chí tới các cơ quan thông tấn về các sản phẩm thuộc dự án Khu nhà ở xã Dũng Liệt, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, theo quyết định số 792/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bắc Ninh ngày 22/06/2020.

Phối cảnh dự án.

Theo thông cáo báo chí về Dự án có tên thương mại là “Yên Phong Central City” của Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư xây dựng Khu đô thị, cho đến ngày 25 tháng 8 năm 2022, công ty này chưa tiến hành ký kết bất cứ Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất với bất kỳ khách hàng nào đối với toàn bộ 321 lô đất nền thuộc dự án.

Trong ngày 25/08/2022, Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Khu Đô Thị đã làm lễ ký kết đại lý phân phối chính thức đối với 6 đơn vị phân phối bất động sản, cũng là lần đầu tiên công bố giới thiệu, cho ra mắt dự án đến với thị trường. Các đại lý chính thức của dự án bao gồm: CTCP Đầu tư bất động sản Hợp Nhất (Hợp Nhất Land), CTCP Địa Tín (Địa Tín Land), CTCP Thương mại và đầu tư Hải Đăng Việt Nam (Hải Đăng Land), CTCP Lux Holdings Việt Nam (Lux Holdings), CTCP Dịch vụ bất động sản Bắc Hà (Bắc Hà Land), Sàn giao dịch bất động sản Khanh Ngoc Land (Khánh Ngọc Land).

 Một góc của dự án Yên Phong Central City.

Với thông báo của mình, Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Khu Đô Thị cho biết sẽ không chịu trách nhiệm đối với tất cả các thông tin trên thị trường (về giá bán, mã lô, quy trình giao dịch, chính sách bán hàng …) không đúng với thông tin chính thức mà công ty này đã công bố trên website hoặc thông qua hệ thống đại lý phân phối. Công ty này sẽ không chịu trách nhiệm, không có quyền và nghĩa vụ đối với bất kỳ văn bản nào (nếu có) được ký kết giữa các cá nhân/pháp nhân khác liên quan tới việc chuyển nhượng, mua bán, huy động vốn đối với các sản phẩm thuộc dự án mà không do chúng tôi trực tiếp ký kết.

 Thông cáo báo chí của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Khu Đô Thị.

Với những thông tin chưa chính xác về dự án này Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Khu Đô Thị đang trong quá trình thu thập, lập vi bằng toàn bộ các chứng cứ (hình ảnh, video, văn bản, ghi âm, tin nhắn …) liên quan tới các cá nhân/tập thể có các hành vi lợi dụng thông tin sai lệch về dự án, có khả năng gây thiệt hại tới quyền và lợi ích hợp pháp của công ty, đồng thời chuẩn bị các thủ tục tố tụng theo quy định của pháp luật.

 

Rate this post